Giới thiệu

Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Phú Mỹ được thành lập năm 2010 và đến năm 2014 đã trở thành Công ty thành viên của TASECO - một trong những Doanh nghiệp phát triển Bất động sản rất chuyên nghiệp và uy tín  trên toàn quốc. Bằng những kinh nghiệm và năng lực sẵn có, TASECO đã thực hiện vai trò tái cấu trúc để PHUMYLand sớm trở thành Công ty kinh doanh bất động sản, đầu tư phát triển đô thị và khu công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Ngoài việc xây dựng công ty vững mạnh về kinh tế, PHUMY Land cũng đặt Văn hoá doanh nghiệp có vị trí và vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của mình, bởi bất kỳ một doanh nghiệp nào nếu thiếu đi yếu tố văn hoá, ngôn ngữ, tư liệu, thông tin nói chung được coi là tri thức thì doanh nghiệp đó khó có thể đứng vững và tồn tại được. Có thể khẳng định văn hoá doanh nghiệp là tài sản vô hình của mỗi doanh nghiệp, là nền tảng của sự phát triển.

Với mong muốn xây dựng PHUMY Land thành một doanh nghiệp vững mạnh và phát triển bền vững, Công ty luôn nỗ lực trong việc xây dựng đội ngũ nhân sự, trọng dụng nhân tài, quan tâm, đào tạo bồi dưỡng cán bộ nhân viên, đề cao tinh thần đạo đức nghề nghiệp. PHUMY Land có đội ngũ cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật, có năng lực và chuyên môn được đánh giá cao, có kinh nghiệm tổ chức và quản lý ở nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Một số lĩnh vực hoạt động chính của PHUMY Land:
I.  Bất động sản

1. Đầu tư,  kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc cho thuê.
2. Tư vấn phân phối các sản phẩm Bất động sản.

II. Xây dựng

1.Phá dỡ, hoàn thiện các công trình xây dựng.
2.Xây dựng các công trình dân dụng, công trình công ích, công trình đường sắt, đường bộ.
3.Xây dựng nhà các loại, chuẩn bị mặt bằng.
4.Lắp đặt hệ thống điện.

III. Thương mại - Dịch vụ
1. Kinh doanh khu du lịch sinh thái, khách sạn, nhà hàng.
2. Quản lý, vận hành, khai thác Bất động sản.
 

Công ty CP Đầu Tư Bất Động Sản Phú Mỹ

Địa chỉ: https://www.google.com/?gws_rd=ssl

Điện thoại: Hotline : 0984 86 3333 - Fax: 04. 3767 5169

E-mail: thanhvq@taseco.vn

Website: www.pml.vn

@ 201̀5 Bản quyền của Phu My Land.